ขอเชิญร่วมเสนอชื่อ CMS ที่ท่านชื่นชอบเข้าร่วมชิงรางวัล Open Source CMS

  Packt ขอเชิญทุกท่าน ร่วมเสนอชื่อ Open Source CMS เพื่อเข้าชิงรางวัล Open Source CMS ประจำปี 2008 ซึ่งเงินรางวัลจะมอบ ให้กับ Open Source Project ที่ได้รับรางวัล เพื่อใช้ในการพัฒนาต่อไป โดยในปีนี้ มีเงินรางวัลสูงสุดถึง 5,000 US. สำหรับผู้ชนะประเภท Over all และ 2,000 US. สำหรับประเภทอื่นๆ  ในปีนี้ของเชิญสมาชิกร่วมเสนอชื่อ  Joomla เพื่อมีชื่อในการรับการโหวตในประเภทดังนี้

    * Overall Winner
    * Best Open Source PHP CMS

  นอกจากนี้ ยังมีรางวัลที่กำหนดขึ้นใหม่ สำหรับบุคคล ซึ่งทำงานหนักเพื่อการส่งเสริมพัฒนา Open Source CMS เรียกว่า MVPs โดยท่านสามารถร่วมเสนอชื่อบุคคล ที่ท่านเห็นว่าเขาทำงานหนักในการส่งเสริม Open Source CMS ได้

    * ร่วมเสนอชื่อ Open Source MVPs ที่นี่

โดยท่านสามารถร่วมเสนอชื่อ Project และชื่อบุคคล ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 25 สิงหาคม 2008 นี้

สำหรับ เพื่อนๆ ที่ได้ใช้งาน จูมล่าลายไทย Joomla LaiThai ท่านสามารถสนับสนุนเราได้ โดยการร่วมเสนอชื่อ Joomla LaiThai เข้าร่วมชิงใน หมวด Best Overall Open Source CMS Award และ Best PHP Open Source CMS และร่วมเสนอชื่อ คุณ Akarawuth Tamrareang เข้าชิงในส่วนของ Open Source MVPs ร่วมกันแสดงพลังให้ฝรั่งได้เห็นความช่วยเหลือกันของเราคนไทยครับ

RECENT ARTICLE

RECENT POST

  • โครงการ Young Webmaster Camp ครั้งที่ 10

    กลับมาอีกครั้ง! กับค่ายยอดนิยมในวงการออนไลน์ “Young Webmaster Camp ครั้งที่ 10” ค่ายสานฝันเยาวชนในระดับอุดมศึกษา เตรียมพร้อมสู่เส้นทางวิชาชีพเว็บมาสเตอร์มืออาชีพ...

  • ร่วมฉลอง 20 ปี Linux กับงาน "Linux Day Bangkok Thailand 2011"

    ร่วมฉลอง 20 ปี Linux กับงาน "Linux Day Bangkok Thailand 2011" โดยนิตยสารโอเพนซอร์สทูเดย์และพันธมิตรซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส ในวันที่ 28 - 29 พฤษภาคม 2554 ณ ห้องประชุม ศ.ดร. สุดใจ สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร) วัน เวลา สถานที่ วัน : วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม –...

  • มหกรรมซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10

    มหกรรมซอฟต์แวร์โอเพนซอร์สแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 10The 10th Thailand Open Source Software Festival 2010 "ปลดพันธนาการความคิดสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืนขององค์กร"...