ขอเชิญร่วมงาน Joomla! Talk ครั้งที่ 5 ฟรี

Joomla! Talk ครั้งที่ 5  
เรื่อง Scaling Joomla Site using Docker

อุต๊ะ !!! งานฟรีอีกแล้วหรอและดี๊ดีมีทุกเดือน

วันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 2558
เวลา 13:00 - 16:00 .
. PAH Creative Space เอกมัยซอย 4

เราได้เคยจัดหัวข้อเกี่ยวกับเรื่อง Docker ในงาน JoomlaDay Bangkok 2014 เมื่อปีที่แล้ว โดยในครั้งนี้เราจะพูดถึงการนำ Docker มาใช้ในการจัดการ Scaling สำหรับ Joomla! เมื่อเว็บไซต์คุณเติมโตขึ้น มีผู้เข้ใช้งานจำนวนมากขึ้น โดยคุณศุภเกศ วงศ์คำภู ผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญด้าน Docker และ System Operations ทำงานให้บริษัทชั้นนำมากมายและที่ขาดไม่ได้คือทีมงานจาก Marvelic Engine Co., Ltd.  ที่จะคอยอำนวยความสะดวกและตอบคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับ Joomla! ให้กับท่านภายในงาน

Joomla เป็น Content Management System ยอดนิยมตัวหนึ่งซึ่งใช้ในหลายหน่วยงานของภาครัฐและเอกชนแม้แต่บริษัทใหญ่ๆอย่าง eBay, IKEA, Sony, McDonald’s และ Pizza Hut, ก็เลือกใช้ CMS ตัวนี้ซึ่งแม้การติดตั้งและ Customize Joomla ให้ใช้งานได้นั้นมีขั้นตอนสั้นกระชับง่ายต่อการใช้งานก็ตามแต่การทำให้เว็บไซต์รองรับผู้ใช้งานจำนวนมากที่เพิ่มขึ้นก็ยังไม่ใช่เรื่องง่ายและคุ้นเคยกันโดยคอนเซ็ปของ Docker เป็นเรื่องที่ยาก  แต่หากเข้าใจแล้วเราสามารถใช้ประโยชน์ได้เป็นอย่างดีสำหรับ Joomla Talk #5 ครั้งนี้จะพูดถึงการนำ Docker มาใช้เพื่อทำ Joomla ให้รองรับ User ได้มากขึ้นโดยการทำ Load balancing traffic หลายๆ server และการทำให้ระบบมีความสามารถในการรองรับผู้ใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดเวลาหรือเรียกว่า high availability โดยการทำ fail-over  

เตรียมคำถามที่คุณสงสัยมาได้เลยเพราะคุณสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูงด้านนี้จากทางเราไม่ว่าจะเป็นคำถามเล็กหรือใหญ่ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาฟรีภายในงานนี้รีบลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ลงทะเบียนได้ที่  https://joomlatalk5.eventbrite.com/ 

RECENT ARTICLE

RECENT POST